CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC "AI NHỚ NHIỀU NHẤT"

Thiết thực chào mừng 71 năm ngày tổng tuyển cử đầu tiên Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2017), hướng đến 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và tưởng niệm 37 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 – 30/3/2017), ngày 09 tháng 01 năm 2017 Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với Bảo tàng tỉnh Kiên Giang và Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang thực hiện chương trình giáo dục "Ai nhớ nhiều nhất" cho học sinh của trường.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC "AI NHỚ NHIỀU NHẤT"

Với phương châm “vừa học vừa chơi”, chương trình giáo dục “Ai nhớ nhiều nhất” gồm 20 câu hỏi bổ ích xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng chẳng những đem đến sự háo hức cho 100 em học sinh trực tiếp tham gia, mà còn tạo không khí sôi động với sự cổ vũ của các em học sinh cho phần cứu trợ.

Chương trình giáo dục “Ai nhớ nhiều nhất” là một sân chơi bổ ích cho học sinh các trường mang tên Tôn Đức Thắng khu vực Tây nam bộ. Đây là động lực để tiếp lửa cho các em học sinh nỗ lực thi đua, học tập noi theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Tôn Đức Thắng, giúp các em yêu thích các hoạt động ngoại khóa, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa Bảo tàng Tôn Đức Thắng và với nhà trường.

Kết thúc cuộc thi với tâm trạng hào hứng và vô cùng thoải mái, các em học sinh vừa được học hỏi, vui chơi và thu lượm được nhiều điều bổ ích. Trong thời gian tới, Bảo tàng Tôn Đức Thắng sẽ có thêm nhiều chương trình giáo dục giúp các em học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn những giá trị di sản mà Chủ tịch Tôn Đức Thắng để lại cho chúng ta như Bác Hồ đã từng nói: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là một gương mẫu đạo đức cách mạng… Suốt đời hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân…”

Một số hình ảnh được ghi nhận: