Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang

http://tcktnvkg.edu.vn


Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập

Ngày 13 tháng 02 năm 2017, tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đã tổ chức buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 khối THPT hệ GDTX đồng thời trao tặng, hỗ trợ, tiếp sức giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đạt kết quả tốt nhất.
Cô Phạm Đặng Mai Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017
hầy Lưu Trần Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô trao giấy khen cùng phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2016 - 2017
Thầy Lưu Trần Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô trao giấy khen cùng phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2016 - 2017
Trong dịp này, nhà trường cũng trao tặng, hỗ trợ, tiếp sức giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập.
36 suất học bổng đã được Cô Dương Phương Hồng, nguyên giáo viên Ngữ văn của trường, hiện nay là Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Trực; Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nguyên giáo viên Hóa học - giáo viên chủ nhiệm lớp 5VH2 niên khóa 1994 - 1996 của trường, hiện nay là giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực; Các bạn Lương Minh Xuân, Phạm Minh Kiệt, Lê Phước Hiếu là những học sinh đại diện cho học sinh lớp 5VH2 niên khóa 1994 - 1996 của trường trao đến các em học sinh.
Đối tượng được nhận học bổng trong dịp này là các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Tổng số tiền học bổng trao đến học sinh trong đợt này là 18 triệu đồng vận động từ tấm lòng hướng về Trường, hướng về đàn em thân yêu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó để học tập tốt nhất của các bạn học sinh lớp 5VH2 niên khóa 1994 - 1996.
Đây là món quà rất ý nghĩa đầu năm nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây