Hoạt động Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang Năm học 2020-2021

Trong năm 2020, Đoàn Trường Trung cấp - Kỹ thuật Nghiệp vụ Kiên Giang đã có nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, thiết thực, tập hợp được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên luôn được quan tâm. Bên cạnh đó, Đoàn Trường đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, an sinh xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, thành lập và tổ chức tốt các đội hình tình nguyện hè; tổ chức các buổi nói chuyện, tọa đàm, trao đổi với đoàn viên thanh niên; tăng cường tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên thanh niên; tổ chức các cuộc thi tìm hiểu nhận thức của đoàn viên thanh niên bằng nhiều hình thức. Chúng ta hãy cũng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đó.