Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh - sinh viên (09/01/1950-09/01/2017)

Tối 8/1, trong khuôn viên trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang, Đoàn trường tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh - sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2017)
Đến dự Chương trình có Cô Phạm Đặng Mai Trinh - Phó Hiệu Trưởng; Cô Lý Phương Trang - Bí thư Đoàn trường
Cô Phạm Đặng Mai Trinh phát biểu chỉ đạo
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Cô Nguyễn Thị Bích Trâm đã  ôn lại truyền thống hào hùng của lớp lớp cha anh đi trước đã tranh đấu giành quyền tự do, quyền được đảm bảo học hành chính đáng của học sinh sinh viên toàn quốc.

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã từng bước trở thành cầu nối, thành người bạn đồng hành của các thế hệ sinh viên Việt Nam. Từ những bước non trẻ ban đầu, cùng với sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam tới năm 2017, Hội Sinh viên Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh với 283 Hội Sinh viên cấp trường trên khắp cả nước, 27 Hội Sinh viên cấp tỉnh, thành và 7 tổ chức Hội ngoài nước, tập hợp hơn 1,4 triệu sinh viên trong và ngoài nước. Hội Sinh viên  đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình mẫu thế hệ sinh viên Việt Nam giỏi kiến thức, vững kỹ năng, xung kích sáng tạo, sẵn sàng hội nhập”.

Cũng trong dịp này Đoàn trường tổ chức cuộc thi "Ước mơ tuổi 18" dành cho các em học sinh khối 12 đang gấp rút chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Tuổi 18 là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Là tuổi rời khỏi ghế nhà trường, là tuổi mà bạn có thể làm được nhiều thứ mà trước đây chưa được làm như được đi bầu cử, được cấp giấy phép kinh doanh, được phép kết hôn… Và tuổi 18 cũng là lúc những bạn trẻ phải chọn cho mình đường đi trước trăm ngàn ngả rẽ của cuộc đời.

Các thí sinh dự thi tham gia phần hùng biện nghề nghiệp tương lai của bản thân mình.

Năm em học sinh đã vượt qua các bạn thí sinh khác để vào vòng chung kết.

Kết thúc phần thi "Ước mơ tuổi 18" ban giám khảo tiến hành trao giải cho tập thể lớp trong cuộc thi Cuộc thi Sáng tạo đồ dùng từ vật liệu tái chế.

Cô Nguyễn Thị Lan Hương đại diện Ban giám khảo cuộc thi "Ước mơ tuổi 18" trao giải cho thí sinh