Kỷ niệm giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂL

Hòa trong không khí tươi vui chào mừng kỷ niệm giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10 tháng 03 Âm lịch, thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đã long trọng tổ chức Chương trình sân khấu hóa tái hiện thời đại các vị Vua Hùng
Kỷ niệm giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂL

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh có dịp ôn lại những nét đẹp truyền thống văn hóa, những chiến công hào hùng của dân tộc, rèn luyện đạo đức, nhân cách đồng thời có điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó nhau hơn, tạo sân chơi và bổ ích và lý thú.

Ngày giỗ nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục cho các thế hệ giáo viên và học sinh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ lấy nước.