QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Quản lý doanh nghiệp được xây dựng để đào tạo quản trị viên quản trị kinh doanh trình độ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác quản trị, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
  • Ngành Quản lý doanh nghiệp được xây dựng để đào tạo quản trị viên quản trị kinh doanh trình độ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác quản trị, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
  • Chương trình khóa học bao gồm những kiến thức về luật doanh nghiệp, lý thuyết tài chính tiền tệ, marketing căn bản, nghiệp vụ thuế, lý thuyết hạch toán kế toán, thống kê doanh nghiệp, phân tích hoạt động kinh doanh và các học phần chuyên ngành quản lý doanh nghiệp. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng - an ninh.
  • Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ làm việc ở những vị trí như: bộ phận kinh doanh, bán hàng, quản lý và giới thiệu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, tổ chức và quản lý nhóm có quy mô nhỏ, nhân viên giao nhận hàng, quản lý kho hàng, nhân viên giám sát hoạt động kinh doanh. Có kiến thức cơ bản làm cơ sở để học lên bậc cao đẳng, đại học theo quy định.