TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Tài chính ngân hàng là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế, kế toán ngân hàng, tài chính bảo hiểm,...
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng được thiết kế để đào tạo ra những kỹ thuật viên có trình độ trung cấp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có đủ sức khỏe để làm việc, có thái độ hợp tác cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt.Sau khi tốt nghiệp, học sinh có nhiều cơ hội việc làm ở các vị trí: nhân viên kho quỹ, giao dịch viên, kế toán viên trình độ trung cấp tại các ngân hàng, quỹ tín dụng, cơ quan bảo hiểm và các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan thuộc các thành phần kinh tế khác nhau trong nền kinh tế.
Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy ngành Tài chính - Ngân hàng. Người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập lên bậc học cao hơn theo quy định, đáp ứng nhu cầu học tập của bản thân và yêu cầu công tác.