TIN HỌC VĂN PHÒNG

Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn: Word, Excel, Power Point, Outlook, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.
Phòng thực hành
  • Học sinh sẽ trở thành kỹ thuật viên cài đặt, vận hành, bảo dưỡng các phần mềm máy tính dùng cho văn phòng; xử lý ảnh và thiết kế đồ hoạ cơ bản; vận hành của mạng nội bộ. Nhận biết được cố thường gặp trong quá trình vận hành các thiết bị văn phòng và hướng giải quyết các dự cố đó…
  • Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Tin học văn phòng. Có kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm công việc Thư ký văn phòng; Quản lý, xử lý dữ liệu, xây dựng đề án cho văn phòng. Giảng dạy, kèm cặp về tin học văn phòng cho các bậc thấp hơn. Làm việc cho các công ty máy tính; Thiết kế quảng cáo;Quản lý phòng Internet; Quản lý mạng LAN vừa và nhỏ. Có kiến thức cơ bản làm cơ sở để học lên bậc cao đẳng, đại học theo quy định.