Chi nhánh Công Ty TNHH MTV Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam tại Phú Quốc thông báo tuyển dụng

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự của Chi nhánh Công Ty TNHH MTV Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam tại Phú Quốc tuyển dụng nhân sự cho Công ty đối với các học sinh đang theo học tại trường hoặc đã tốt nghiệp với nội dung sau:

1. Điều kiện dự tuyển;

- Học sinh - sinh viên đã, sắp tổt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, điện công nghiệp và dân dụng, điện tử dân dụng tại trường Trung cấp kỹ thuật - nghiệp vụ Kiên Giang.

2. Chỉ tiêu tuyển dụng: 8 người

3. Công việc cụ thể:

-     Đấu nối, thiết kế hệ thống mạng truyền hình cáp.

-     Lắp đặt,bảo hành bảo trì.

-     Chăm sóc khách hàng dịch vụ truyền hình cáp VTVcab tại Phú Quốc.

-     Tìm kiếm khách hàng mới.

4. Yêu cầu:

-     Chăm chỉ chịu khó, có tinh thần tập thể và chịu khó học hỏi cao. giao tiếp tốt.

-     Có sức khỏe tôt.

5. Chế độ lương thưởng:

Các chế độ lương, thường áp dụng theo đúng quy định của nhà nước và của Công ty VTVCab.

+ Lương cứnu : 4.000.000 - 5.000.000 đồng

+ Ngoài lươrm cứng Ihì có thưởng theo doanh số bán hàng hay còn gọi là Lương KPI, trong đó phải thực hiện đúng các quy định của công ty vê giờ giấc làm việc, đi họp, báo cáo... và đạt chỉ tiêu doanh số được chia cụ thể theo từng tháng.

+ Lương thử việc là 80% lương cứng + lương KPI (1 tháng thử việc).

+ Thời gian thử việc là 1 tháng.

+ Sau khi phỏng vần thành công thì nhân sự sẽ được học đào tạo kiến thức cơ bản và đi thử việc trong vòng 3 ngày để làm quen với công việc. Sau 3 ngày thử việc từ ngày thứ 4 sẽ được chấm công và bắt đầu tính lương.

+ Thời gian làm việc: Ca sáng 7h30 - 11h30, ca chiều 13h30-17h30, thời gian làm việc 07 ngày/tuần, được nghỉ 01 ngày/ tháng.

6. Địa điểm đăng ký nộp hồ sơ và đào tạo:

Chi nhánh Công Ty TNHH MTV Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam tại Phú Quốc

Địa chỉ: 291 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Điện Thoại liên hệ : Anh Minh PGĐ: 0979 068 686

Website côns ty : vtvcab.vn