THÔNG BÁO MỞ LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TỪ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học SPKT Vĩnh Long thông báo tuyển sinh khóa liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học; Đại học hệ Vừa làm vừa học, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang như sau:

1. Các ngành và chuyên ngành tuyển sinh:

2. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

• Thời gian đào tạo: 2 năm đến 2.5 năm;
  • Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học;
  • Học sinh, sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN, KỸ SƯ do Đại học Kiên Giang hoặc Đại học SPKT Vĩnh Long cấp. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn.

3. Đối tượng

• Những học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp; Trung cấp nghề; Công nhân kỹ thuật 3/7 đã tốt nghiệp tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang (trước đây là Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp Kiên Giang) cũng như các trường Trung cấp, Cao đẳng khác.
    (QĐ số 18/2017/QĐ-TTg Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với tình độ đại học);
  • Học viên chuẩn bị Tốt nghiệp Khóa 3 có thể đăng ký theo thông báo này*.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp có ngành đào tạo (hoặc chuyên ngành) phù hợp với ngành đăng ký.

4. Thi tuyển hoặc xét tuyển:

5. Hồ sơ tuyển sinh

6. Phát hành hồ sơ

Phát hành hồ sơ từ ngày ra thông báo: Buổi sáng từ 07g30 - 11g00, buổi chiều từ
13g30 - 17g00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu) tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang.

7. Lệ phí dự tuyển

8. Thông tin liên hệ

• Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang
  • Số 31 Chi Lăng, phường Vĩnh Bảo, Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang