TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT - NGHIỆP VỤ KIÊN GIANG VÀ DOANH NGHIỆP LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm gần đây, vấn đề liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp ngày càng được chú trọng nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.
Theo đó, các trường mời doanh nghiệp cùng tham gia vào việc xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức đào tạo và đánh giá người học, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, đưa học sinh đến các doanh nghiệp thực tập, tuyển dụng lao động.

hh Chụp hình lưu niệm giữa nhà trường và doanh nghiệp

Vì vậy, việc hợp tác với các doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng, giúp học sinh được tiếp cận, cọ sát với môi trường thực tế, góp phần rút ngắn khoảng cách từ nhà trường đến doanh nghiệp.
Ngày 26/6/2022, Ban Giám Hiệu nhà trường tham dự lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các tập đoàn doanh nghiệp ở Phú Quốc nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp và tìm được vị trí việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Ki ket va hop tac Ths. HT Lưu Trần Anh Tuấn kí kết hợp tác với doanh nghiệp

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang: