BCH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THĂM GIA ĐÌNH EM VÕ LÊ DUY BẢO HỌC SINH LỚP TRUNG CẤP NGHỀ TIN HỌC VĂN PHÒNG K9

H2

Nhằm triển khai các hoạt động hưởng ứng chương trình: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Ban Chấp Hành Hội CTĐ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức khảo sát, lập hồ sơ, danh sách các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để có phương án hỗ trợ phù hợp. Bên cạnh đó BCH Hội cũng đã vận động nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng đồng hành.

Nhân dịp này, Ban Chấp Hành Hội đã ghé thăm, động viên gia đình em Võ Lê Duy Bảo, học sinh lớp Trung cấp nghề Tin học văn phòng K9.

Sáng ngày 24/02/2023, Cô Phạm Đặng Mai Trinh – Chủ tịch Hội cùng BCH Hội CTĐ và GVCN cô Nguyễn Thị Lan Hương đã thăm hỏi, trò chuyện, gửi suất hỗ trợ hàng tháng cho đến hết năm học 2022-2023 cho phụ huynh em Duy Bảo là 200.000 đồng cùng 100.000 đồng ủng hộ thêm của BTV Hội. Tại buổi trao tặng, BCH Hội đã trao đổi, thống nhất hỗ trợ các kinh phí ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 cho em Duy Bảo.

Gia đình gởi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Hội CTĐ nhà trường và hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để em Duy Bảo tiếp tục con đường học vấn, xây dựng tương lai.

Tác giả bài viết: Hồng Nguyễn (BCH Hội CTĐ Trường)

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang: