HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KÊU GỌI HỘI VIÊN VIÊN CHỨC, GIÁO VIÊN, HỌC SINH ỦNG HỘ HỌC SINH BỊ TAI NẠN

Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023;
Sáng thứ hai, ngày 20/02/2023 trong tiết chào cờ đầu tuần thay mặt BCH Hội Chữ thập đỏ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang, cô Phạm Đặng Mai Trinh - Chủ tịch Hội CTĐ kêu gọi toàn thể hội viên, viên chức, giáo viên và học sinh nhà trường quyên góp giúp em Nguyễn Anh Dũng học sinh lớp Công nghệ thông tin 3 - Khóa 11 (lớp 10TC5 THPT) bị tai nạn gãy xương đòn, đang điều trị tại bệnh viện. “Nhân đạo, từ thiện là nét đẹp, là truyền thống quý báu của dân tộc ta” (theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng), với tinh thần đó Hội Chữ thập đỏ đã quyên góp được số tiền là 5.725.000 ĐVN (năm triệu, bảy trăm hai lăm ngàn đồng). Đồng thời BCH Hội đã kêu gọi, vận động thêm một số mạnh thường quân bên ngoài trường và được các mạnh thường quân ủng hộ 2.000.000ĐVN (hai triệu đồng).

Hoạt động trên mang đậm tính nhân văn, có ý nghĩa trong việc giáo dục lòng nhân ái, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân đạo, gắn kết con người với người.

Tác giả bài viết: Hồng Nguyễn (BCH Hội CTĐ Trường)

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang: