HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NHÓM NGÀNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

Thí sinh không có nguyện vọng thay đổi nguyện vọng online có thể thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng theo mẫu Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh lưu ý: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức online hoặc bằng phiếu điều chỉnh xét tuyển và nộp phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký tại nơi nộp hồ sơ trong thời gian quy định.

- Đăng ký online: từ 15/7 - 17h 21/7/2017

- Gửi Phiếu ĐCNV: từ 15/7 - 17h 23/7/2017. (Học sinh Trường Trung cấp kỹ thuật - nghiệp vụ Kiên Giang nên điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu ĐCNV. Được hướng dẫn và nộp tại Phòng Đào tạo của trường từ 15/7 - 17h 23/7/2017).

Tải phiếu ĐKDC nguyện vọng >>Tại đây<<