Chào mừng tân học sinh đến với trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang ngày 05/9/2023

Chào mừng các tân học sinh đến với trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang. Đây Là một sự kiện quan trọng trong ngã rẽ trên con đường học vấn, một cánh cửa mở ra cho những cơ hội mới, những thử thách và những trải nghiệm đáng nhớ.

chaodontanhocsinh h1

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của các em, nơi mà các em có thể phát triển, học hỏi và gắn bó trong suốt thời gian học tập và rèn luyện trong môi trường học tập chất lượng và chương trình đa dạng.

chaodontanhocsinh h2 png

Các em sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề đang theo đuổi. Với những trải nghiệm học tập thực tế và thiết thực, giúp em phát triển tiềm năng và trở thành người chuyên nghiệp. Không chỉ là một trường học, trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ còn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể giao lưu, kết bạn và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tại đây, các em sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng mềm, khám phá sở thích cá nhân và xây dựng mối quan hệ xã hội.

chaodontanhocsinh h3 png

Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và những thành công. Hãy luôn nỗ lực, thách thức bản thân và đặt mục tiêu cao hơn. Chúc các em có một thời gian học tập tuyệt vời tại trường.

Trường TCKTNVKG.