Cùng ngắm nhìn đồng phục siêu đẹp của học viên ngành Du Lịch trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

Đồng phục đẹp chính là một trong những yếu tố thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục.
Mỗi sáng, mỗi chiều khi đi trên đường Nguyễn Trung Trực đến ngã tư Tin Lành trên con đường Chi Lăng, Thành phố Rạch Giá chắc chắn bạn sẽ bắt gặp một màu đỏ rực trong bộ đồng phục tươi trẻ của các cô nàng, các chàng học sinh trên con đường vào trường. Đây là hình ảnh đã tồn tại suốt nhiều năm, trải qua không biết bao thế hệ học sinh gắn bó dưới mái trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang.
DSC 0007
Bộ đồng phục cực truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiện đại, thể hiện sự đam mê tươi trẻ của tuổi trẻ chính là điểm nhấn quan trọng và cũng là sự hãnh diện của các bạn học sinh tại ngôi trường này.
Group
Bên cạnh đồng phục truyền thống, học sinh các ngành đào tạo tại trường còn nổi bật với đồng phục chuyên ngành.
Hãy nhìn các cô nàng, anh chàng khoa Kinh tế - Du lịch.
Đồng phục học viên Khoa Kinh tế - Du lịch của trường hiện đại với váy juyp, phối cùng cà vạt tinh tế. Với tông màu xanh -  trắng, các nữ sinh trông quả thực xinh đẹp, tự tin. Và với quần tây lịch lãm kết hợp cùng sơ mi trắng, cà vạt màu xanh với logo trường nổi bật, các chàng trai trông giống như những “soái ca” thực sự vậy.

DLSGers
Tự tin khoe đồng phục theo chất riêng
Với đồng phục truyền thống và chuyên ngành, mỗi ngày ở trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang các học sinh của trường luôn "nổi bật" trong từng giờ học thực hành, "long lanh" trong từng giờ học THPT hay luôn "sang chảnh" trong thực tập tại công ty, doanh nghiệp hoặc những chuyến phiêu lưu trãi nghiệm thực tế.

Du lich (7)

Tuy nhiên, đồng phục không phải là điểm nhấn duy nhất thể hiện sự năng động và chuyên nghiệp của trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang. Với 31 năm đào tạo, trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có đạo đức, năng lực, sự tự tin; yêu nghề, sáng tạo; có khát vọng vươn lên; biết tự khẳng định giá trị; giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc; có ý thức học tập suốt đời.

Du lich (9)

Với đặc thù là ngôi trường đào tạo  đa ngành đa nghề trong đó ngành du lịch được chú trọng phát triển theo tầm nhìn phát triển du lịch của tỉnh nhà, phần thực hành đóng một vai trò quyết định trong chất lượng đào tạo. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất với các phòng thực hành đầy đủ các trang thiết bị để học viên có điều kiện thực tập tốt nhất, nâng cao kỹ năng nghề cho sinh viên như đúng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Du lich (10)

Khi đến với mái trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang, bạn sẽ được rèn luyện theo phong thái và tác phong ngoại hình của một người làm du lịch chuyên nghiệp. Chính vì thế đây sẽ là một môi trường để học tập lý tưởng với những bộ đồng phục đẹp tuyệt vời!

Bia nen

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay hôm nay tại đây>>>>>>

Thủ tục nhập học

BanerKet noituyen sinh trung cap 2021LIEN THONGDoi tac viec lam