CUỘC THI SÁNG TÁC HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CLIP

Cuộc thi Sáng tác hình ảnh và video clip giới thiệu ngành, nghề và các hoạt động học tập tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang
Sang tac
1. Mục đích
- Nâng cao nhận thức, định hướng nghề nghiệp trong mỗi học sinh đang học tập tại trường;
- Giúp học sinh ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và định hướng sử dụng mạng xã hội, truyền thông đúng mục đích;
- Làm tư liệu phục vụ công tác Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018.
2. Thể lệ cuộc thi:
- Đối tượng: Tất cả học sinh và cựu học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đều có quyền tham gia Cuộc thi Sáng tác hình ảnh và video clip giới thiệu ngành, nghề và các hoạt động học tập tại trường.
- Nội dung hình ảnh và video clip đẹp và rõ nét, giới thiệu sinh động và ấn tượng về các ngành nghề; giới thiệu hoạt động học tập, thực hành nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau Tốt nghiệp; Thầy, Cô, trường lớp và các hoạt động phong trào của học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang.
- Với sáng tác Video clip: Bài dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên/nhóm). Video clip do học sinh tự quay hoặc tự sáng tạo bằng hình ảnh, chưa được đăng tải trên bất kỳ trang mạng hay đã từng tham gia các cuộc thi nào. Khuyến khích sử dụng thiết bị di động và biên tập video clip bằng các ứng dụng di động (Vivavideo,…).
- Với sáng tác hình ảnh: Bài dự thi theo cá nhân hoặc nhóm 2 thành viên. Khuyến khích sử dụng thiết bị di động và biên tập hình ảnh bằng các ứng dụng di động hoặc Adobe Photoshop.
- Học sinh có thể sử dụng hình ảnh khác do học sinh sáng tác hoặc tạo ra, không sử dụng hình ảnh trên mạng để tránh vi phạm bản quyền.

Lưu ý: Học sinh không được sử dụng các thiết bị ghi hình, điện thoại… sáng tác Video clip, hình ảnh trong giờ học, thực hành… trong trường hợp muốn ghi hình các hoạt động học tập trong giờ học, thực hành… phải được sự đồng ý của giáo viên đứng lớp.
Cách thức gửi bài
- Cách 1: Gửi bài qua nhắn tin/messages trên trang Fanpage chính thức của trường tại: facebook.com/tcktnvkiengiang
- Cách 2: Gửi bài qua địa chỉ email: tuyensinh@tcktnvkg.edu.vn
Lưu ý: Bài dự thi khi gửi về BTC phải đầy đủ thông tin họ và tên, lớp.
* Thời gian dự thi: từ ngày 25/12/2017 - 20/04/2018
* Thời gian dự kiến chấm bài dự thi: 20/05/2018
* Thời gian dự kiến trao giải: ngày 31/05/2018

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải sáng tác video clip: 04 giải
Giải nhất: 1.000.000 đ
Giải nhì: 600.000 đ
Giải ba: 300.000 đ
Giải khuyến khích: 100.000 đ
- Giải sáng tác hình ảnh: 04 giải
Giải nhất: 500.000 đ
Giải nhì: 300.000 đ
Giải ba: 150.000 đ
Giải khuyến khích: 50.000 đ
- Tác phẩm đạt giải được Ban tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 sử dụng quảng bá hình ảnh và tên tác giả được vinh danh trên tác phẩm. Các tác phẩm tốt không đạt giải sẽ được biên tập lại và sử dụng dưới sự đồng ý của tác giả.
- Tất cả học sinh tham gia cuộc thi đều được nhận giấy chứng nhận của Trường và xét điểm rèn luyện vào cuối năm học.
Hỗ trợ kỹ thuật và các vấn đề liên quan liên hệ Thầy Khoa - P. Đào tạo