ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI VIẾT "TÔI CHỌN NGHỀ"

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp với Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết "Tôi chọn nghề" vào cuối tuần qua.
ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI VIẾT "TÔI CHỌN NGHỀ"

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ đang theo học tại các cơ sở đào tạo nghề trong cả nước, cổ vũ phong trào học nghề để lập thân, lập nghiệp trong giới trẻ.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với đối tượng dự thi gồm: học viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo nghề trong cả nước, phụ huynh đã và đang dự định cho con học nghề, học sinh THPT có ý định chọn trường nghề để theo học, giáo viên các trường nghề...

toi chon nghe final web min

Người dự thi tham gia dưới hình thức viết bài (1.200 chữ) và có ảnh nhân vật kèm theo. Thời gian nhận bài dự thi viết "Tôi chọn nghề" bắt đầu từ ngày 21-10-2017 đến 21-1-2018. Bài dự thi gửi về email: giaoduc@tuoitre.com.vn (ghi rõ dự thi viết "Tôi chọn nghề") hoặc Ban Giáo dục - Khoa học Báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM) - ghi rõ dự thi "Tôi chọn nghề".