Khởi động chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2021

Sáng 14/1/2021, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang tổ chức cho các em học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo tham quan Nhà trường và được nghe các Thầy, Cô của trường tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021.
Tham gia buổi tư vấn, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang mong muốn cung cấp các thông tin cần thiết dành cho các học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo trước thềm kỳ thi tuyển lớp 10 và đăng ký xét tuyển Trung cấp năm 2021. Đồng thời giới thiệu sâu hơn về các ngành nghề đào tạo, tư vấn liên thông sau tốt nghiệp Trung cấp và cơ hội việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp. Từ đó tăng cơ hội lựa chọn và mở ra hướng đi thiết thực cho học sinh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TƯ VẤN

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang: