KỸ NĂNG MỀM GIÚP HỌC SINH TRUNG CẤP THÊM NHIỀU CƠ HỘI

Kinh nghiệm làm việc, tay nghề vững vàng, kỹ năng ứng xử tốt là chìa khóa vàng giúp bạn trẻ thành công trong sự nghiệp.
KỸ NĂNG MỀM GIÚP HỌC SINH TRUNG CẤP THÊM NHIỀU CƠ HỘI

Bỏ quên kỹ năng là giảm sức cạnh tranh

IMG 20170606 220342

Nhiều người dành trọn vẹn thời gian biểu trong ngày để vùi mình vào công việc với hi vọng được sếp ghi nhận, nhưng lại quên mất rằng, kỹ năng ứng xử linh hoạt mới chính là cánh cửa mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Điều này đặc biệt đúng với những người dừng việc học sớm để lập nghiệp hay ra đời sớm vì điều kiện kinh tế.

IMG 20170606 220340

Học nghề được bảo đảm việc làm

P 20171214 162251
Buổi học thực hành "Kỹ năng phỏng vấn xin việc" tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

Quan niệm học nghề thua kém hơn so với học đại học đã trở nên lỗi thời. Hiện nay, xã hội đánh giá cao người học nghề bởi họ hội tụ đủ các yếu tố tay nghề, kinh nghiệm và kỹ năng. Nhiều công ty kiểm tra năng lực của ứng viên bằng bài thi qua các vòng chứ không nhìn vào bằng cấp cao đẳng, đại học để bắt hình dong. Nếu thể hiện được năng lực và kinh nghiệm làm việc tốt, ứng viên sẽ được tuyển dụng.