LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2 - NIÊN KHÓA 2013 - 2016

Sáng 22/08/2017, tại Hội trường P.206 trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang, đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Tham dự buổi lễ có mặt các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các học sinh trung cấp tốt nghiệp đợt này.

Tại buổi lễ, nhà trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho học sinh các lớp thuộc hệ Trung cấp chuyên nghiệp và Trung cấp nghề Khóa 2 (2013 – 2016) ngành Điện công nghiệp và dân dụng, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Kế Toán Doanh Nghiệp.

IMG 0030

Trong đó tốt nghiệp loại Giỏi 01 học sinh, tốt nghiệp loại Khá 08 học sinh, tốt nghiệp loại TB Khá 07 học sinh.

IMG 0028

Em ĐINH CHÂU LAN TRINH (lớp Kế Toán Doanh Nghiệp) thay mặt các học sinh phát biểu cảm tưởng sau 3 năm học tại trường. Bài phát biểu thể hiện một cách chân thành tình cảm với trường lớp, bạn bè cùng lời tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.

IMG 0032

Cuối buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Lưu Trần Anh Tuấn, phát biểu và gửi đến toàn thể các bạn học sinh lời chúc mừng cùng những lời dặn dò đầy kinh nghiệm về việc phát triển nghề nghiệp tương lai.

IMG 0036