THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2021

BS

Cơ hội học nghề chất lượng tại trường Trung Cấp K Thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

Chọn ngành học chính là chọn con đường đi đến tương lai! Điều đó thật không dễ dàng đối với nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang đã tự tin đi đầu trong việc định hướng và mang đến những chương trình đào tạo Trung cấp thiết thực, hữu ích, chất lượng và không kém phần hấp dẫn, tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho các em.

Hãy để Nhà trường đồng hành cùng các em trên con đường ngắn nhất đi đến tương lai tươi sáng bằng cách nhanh chóng đăng ký tên mình vào lần tuyển sinh đợt 2 nhé!

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 : Từ ngày 11/10/2021 đến ngày 30/10/2021.
  • Học sinh có thể chọn một trong hai cách nộp hồ sơ:

+ Nộp hồ sơ trực tuyến theo link sau: Mời click vào đăng kí

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại: số 31, Chi Lăng, phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

+ Số điện thoại tư vấn: 02973 875 414 – 02973 875 415

Các em có lợi thế như thế nào khi theo học tại trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Kiên Giang?

C Học sinh được học song song 02 chương trình “ Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp”. Sau khi tốt nghiệp Học sinh được cấp 02 văn bằng (THPT, Trung cấp chính quy).

C Rút ngắn thời gian học tập, điều kiện tuyển sinh đơn giản (xét học bạ).

C Miễn phí  100% học phí Trung cấp.

C Học sinh được rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo có thể đáp ứng công việc của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường, tự tin hơn khi đứng trước các nhà tuyển dụng lớn, dễ dàng tìm được công việc sau khi tốt nghiệp.

CLiên thông lên Đại học nhanh chóng, dễ dàng theo chương trình hợp tác đào tạo của nhà trường với thời gian 2,5 năm.

CCơ sở vật chất phục vụ học tập khang trang, hiện đại, đa dạng.

CĐội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt trình độ dạy giỏi và luôn tâm huyết với nghề.

C Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

h1h2

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang: