THỐNG KÊ HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐH, CĐ 2017

Nhằm giúp nhà trường nắm được số lượng học sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017. Từ đó có những đánh giá, định hướng, tư vấn cho những học sinh còn lại cũng như những học sinh đang theo học tại trường.
THỐNG KÊ HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐH, CĐ 2017
17h chiều nay, các thí sinh đã hết hạn nộp giấy xác nhận nhập học tại trường đại học mà mình trúng tuyển. Nhằm giúp nhà trường nắm được số lượng học sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017. Từ đó có những đánh giá, định hướng, tư vấn cho những học sinh chưa trúng tuyển đợt 1 dự xét đợt bổ sung cũng như những học sinh đang theo học tại trường
Nhà trường rất mong các em học sinh đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, quý Thầy, Cô nhà trường cung cấp thông tin về những học sinh đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
Đây là thông tin rất quan trọng nhằm giúp nhà trường có những đánh giá, định hướng, tư vấn cho những học sinh chưa trúng tuyển đợt 1 dự xét đợt bổ sung cũng như những học sinh đang theo học tại trường.
Xin chân thành cảm ơn!
>>CUNG CẤP THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<