TỔ CHỨC ỦNG HỘ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, Ban giam hiệu nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường vận động học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang ủng hộ để tặng quà nhân dịp Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
TỔ CHỨC ỦNG HỘ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường - trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức ủng hộ tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

DSC 0006
Nhằm giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố 3 - phường Vĩnh Bảo vui đón Tết Trung thu. Ban chấp hành Đoàn trường vận động học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang ủng hộ để tặng quà nhân dịp Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

DSC 0008

DSC 0007
Với ý nghĩa và sự cảm thông sâu sắc đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố 3 - phường Vĩnh Bảo, chương trình trung thu năm nay đã càng trở nên ý nghĩa khi có sự tham gia hỗ trợ của các anh chị học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, Ban giam hiệu nhà trường đã san sẻ yêu thương, mang đến một trung thu áp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố 3 - phường Vĩnh Bảo.
DSC 0014

DSC 0003

DSC 0010
Bởi không chỉ bằng những phần quà mang đến cho các em mà còn là những câu hỏi kiến thức cùng với những trò chơi thật vui nhộn… Đây cũng là dịp để các bạn học sinh được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bạn bè, sẻ chia những khó khăn, thiệt thòi với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thắt chặt tình đoàn kết nhằm động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập tốt, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
DSC 0009

DSC 0019

DSC 0018
DSC 0025