TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH 2018 - THCS MINH LƯƠNG và PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN CHÂU THÀNH

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu trường Trường THCS Minh Lương và trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Huyện Châu Thành. Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đã tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh lớp 9 đang học tại Trường.
Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 tại trường THCS Minh Lương và trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Huyện Châu Thành đã thu hút được đông đảo các em học sinh lớp 9 đang học tại Trường tham dự.
Chau Thanh (10)

Với mong muốn lưu lại những giây phút hồn nhiên của tuổi học trò, lưu giữ khoảnh khắc thời áo trắng đáng nhớ của học sinh Ban tư vấn tổ chức chụp ảnh kỷ yếu cho các em học sinh trường THCS Minh Lương và trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Huyện Châu Thành. Các em có thể kết nối với trang fanpage của nhà trường tại đây! Để nhận ảnh và chia sẻ đến người thân, thầy cô và bạn bè.

HÌNH ẢNH GHI NHẬN ĐƯỢC

Chau Thanh (1)