TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT - NGHIỆP VỤ KIÊN GIANG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH, ĐA NGHỀ; LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC
banner top

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Thứ ba - 17/10/2017 08:35
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở LĐ - TB&XH, được sự nhất trí của các cấp các Ngành. Ngày 11/10/2017, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

 

Nguồn: Thời sự tối 11/10/2017 - Đài phát thanh truyền hình tỉnh Kiên Giang

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Đặc biệt năm học 2017 - 2018 là năm học đầu tiên nhà trường vừa chuyển từ Ngành GD&ĐT sang Ngành LĐ - TB&XH với những thời cơ và thách thức mới đã và đang đặt ra cho nhà trường.

Phat bieu (4)

Trong buổi khai giảng long trọng này, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang rất vinh dự đón tiếp Ông Đặng Hồng Sơn: Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã về dự và phát biểu chỉ đạo cùng những căn dặn thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Phat bieu (1)

Như vậy năm học mới của thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta - Những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Phat bieu (5)
Ngô Thị Thanh Hồng trưởng khoa Khoa học cơ bản, đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nói lên cảm xúc của mình và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 nhân ngày khai trường.
Trong thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã căn dặn: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Như vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi - trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Phat bieu (6)
Em Nguyễn Thị Ngọc Quý, học sinh lớp KTDN Khóa 4 thay mặt cho các em học sinh toàn trường lên hứa quyết tâm học tập - rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.j
NHÀ TRƯỜNG - GIA ĐÌNH - XÃ HỘI, sự phối hợp chặt chẽ ba môi trường giáo dục trên, trước là để đảm bảo sự thống nhất trong nhận thức cũng như hoạt động giáo dục cùng một hướng, một mục đích, một tác động tổ hợp, đồng tâm tạo sức mạnh kích thích, thúc đẩy quá trình phát triển nhân cách học sinh, định hướng các giá trị tốt đẹp của nhân cách. Nhằm huy động mọi nguồn lực của cộng đồng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, xây dựng phong trào học tập và đảm bảo môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn.
Tai tro (1)
 
 
Tai tro (2)
Tai tro (3)
 
Tai tro (4)
 
Tai tro (5)
 
Tai tro (7)
 
Tai tro (6)
 
Thay mặt nhà trường, quý thầy cô giáo và các em học sinh chân thành cảm ơn những tình cảm của các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cho trường. Mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ để các học sinh sẽ tiếp tục viết và thực hiện ước mơ dưới mái trường này.

Đón nhận món quà đầy tình cảm mà các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trao tặng thầy trò nhà trường xin hứa sẽ dùng đúng mục đích để tình cảm của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đối với nhà trường mãi mãi lưu giữ.

Kính chúc các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc, thành công trong công việc và trong cuộc sống
 
 
TOÀN VĂN PHÁT BIỂU KHAI GIẢNG CỦA Ths. LƯU TRẦN ANH TUẤN
BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

 
Phat bieu (3)

Kính thưa:

- Quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý!

- Quý vị đại biểu; quý Cha mẹ học sinh; các đồng chí phóng viên Báo Kiên Giang - Đài PTTH Kiên Giang!

- Quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

outdoor (11)

Một năm học mới lại rộn ràng trên mọi nẻo đường Tổ quốc. Hòa cùng niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước. Hôm nay, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho học sinh toàn trường năm học 2017 - 2018.

outdoor (9)

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt 62 Cán bộ, công chức, viên chức và 717 học sinh của trường xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhất mà quý vị lãnh đạo; quý vị đại biểu; quý vị lãnh đạo các Doanh nghiệp, Công ty, đối tác của nhà trường; các bậc Cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi, đã đến chia vui với Thầy và Trò chúng tôi trong buổi lễ ý nghĩa này. Sự hiện diện của quý vị là nguồn động viên lớn lao đối với Cán bộ, công chức, viên chức trường chúng tôi trên bước đường thực hiện nhiệm vụ Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục và đào tạo, là sự cổ vũ to lớn đối với học sinh chúng tôi trong việc “học tập vì ngày mai lập nghiệp”.

outdoor (10)

Tôi xin chào mừng 61 Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường, những con người luôn đầy lòng thương yêu học sinh, nhiệt tâm, nhiệt tình, bao dung, yêu nghề, luôn trăn trở và vun đắp để ngôi trường này ngày càng phát triển trên con đường “Dạy học - Dạy làm người - Dạy lành nghề”.

outdoor (8)

Các em học sinh yêu quý!

Thầy thay mặt toàn thể quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường vui mừng chào đón 191 học sinh khóa 4, 202 học sinh khóa 5 đã trở lại trường tiếp tục học tập sau kỳ nghỉ hè vui vẽ khi kết thúc năm học 2016 - 2017 trong sự rèn luyện, nỗ lực, phấn đấu đạt những kết quả tốt đẹp nhất.

outdoor (7)

Đặc biệt hơn nữa là tất cả Thầy, Trò chúng ta hãy cùng chào đón và dành những tình cảm tốt đẹp nhất trao đến 324 học sinh khóa 6. Hãy dành những gì tốt đẹp nhất, hãy che chở, dìu dắt để các em sẽ là những học sinh tiếp theo năng động - sáng tạo - tự tin học tập trong môi trường “học để làm người, học để hành nghề”. Sẽ viết tiếp vào trang nhật ký đầy tự hào của nhà trường chúng ta.

outdoor (6)

Kính thưa quý đại biểu!

Khai giảng là thời điểm bắt đầu cho một năm dạy và học, một năm làm việc cần cù, miệt mài của Thầy và Trò nhà trường. Chúng tôi vui mừng, hãnh diện với những kết quả tốt đẹp trong năm học vừa qua nhưng vẫn còn đó những âu lo, những trăn trở, những lo lắng về cơ sở vật chất của nhà trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành của học sinh cũng như sự kỳ vọng, tin tưởng của học sinh, của CMHS vào trang thiết bị giảng dạy, học tập trong nhà trường. Đáp ứng nhiệm vụ Giáo dục nghề nghiệp của năm học mới, năm học đầu tiên trường chúng tôi cũng như các trường Trung cấp, Cao đẳng trong cả nước thực hiện đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp, năm đầu tiên thực hiện sự chuyển đổi quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp. Với bộn bề lo lắng đó, Thầy và Trò chúng tôi luôn mong rằng và vẫn luôn tin tưởng rằng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư của lãnh đạo tỉnh nhà, của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và đào tạo cùng lãnh đạo các sở ban ngành các cấp trong tỉnh. Sự đồng hành của Cha mẹ học sinh, lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty, các đối tác sẽ cùng nhà trường chúng tôi vượt qua và vững bước thực hiện nhiệm vụ của mình.

outdoor (5)

Kính thưa quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường!

Học sinh, Cha mẹ học sinh đã đặt trọn niềm tin vào quá trình đào tạo của trường chúng ta trong suốt thời gian qua cũng như năm học mới này. Tôi mong cũng như tin rằng tất cả chúng ta sẽ nỗ lực, siết chặt tay nhau, toàn tâm, toàn ý vượt qua khó khăn, thách thức để tạo lập một môi trường học tập tốt nhất, ươm mầm, dìu dắt, hướng dẫn, hỗ trợ những ước mơ của học sinh chúng ta thành hiện thực sau 2 đến 3 năm học tập tại nhà trường. Đồng thời trường chúng ta sẽ là một trong các trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói riêng và của vùng, của cả nước nói chung.

outdoor (4)

Các em học sinh yêu quý!

Lãnh đạo các cấp; lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty; Cha mẹ các em; quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được học tập đúng nguyện vọng của các em. Thầy mong và luôn tin rằng các em sẽ luôn ghi nhớ và ý thức được rằng: “mỗi lời nói, cử chỉ, việc làm của các em đang dần tạo nên phong cách và giá trị của các em đồng thời tạo nên thương hiệu của nhà trường chúng ta”. Vì vậy các em phải biết: “sống tự chủ, trách nhiệm với chính mình, với gia đình và xã hội. Trung thực, yêu thương và tôn trọng mọi người xung quanh. Phải biết nhận thức đúng, biết đặt ra mục tiêu học tập, ước mơ cho tương lai, và quan trọng là phải có những cách thức thực hiện để ước mơ trở thành hiện thực”.

outdoor (3)

Kính thưa quý vị đại biểu; quý Cha mẹ học sinh; quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức và các em học sinh yêu quý!

Năm học mới mở ra những thời cơ, thách thức mới, những mục tiêu phấn đấu mới. Với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo của Thầy và Trò nhà trường; sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo; của Cha mẹ học sinh; của doanh nghiệp, công ty, các đối tác; các mạnh thường quân. Sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

outdoor (2)

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý vị đại biểu; quý Cha mẹ học sinh; Báo Kiên Giang; Đài PTTH Kiên Giang đã đến dự và cổ vũ ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, động viên quý báu của quý vị trên chặng đường phát triển của nhà trường. Trân trọng cảm ơn quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường đã nỗ lực, tận tình, tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và công tác của nhà trường. Tôi mong rằng quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường luôn giữ vững niềm tin, động lực mãnh liệt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2017 - 2018.

Kính chúc quý vị đại biểu; quý Cha mẹ học sinh; quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ - Viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chúc các em học sinh luôn vui tươi, hăng hái, tràn đầy niềm tin bước vào năm học mới!

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2017 - 2018.

Xin trân trọng cảm ơn!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TẠI BUỔI LỄ
Mua (1)
 
Mua (2)
 
Mua (3)
 
Mua (4)

Mua (5)
Mua (6)
 
Mua (7)
 
Mua (8)
 
Bia dai bieu
 
Bia dai bieu (1)
 
Bia dai bieu (2)
 
Bia dai bieu (3)
 
Bia dai bieu (4)
 
Bia dai bieu (5)
 
Bia dai bieu (6)
 
Bia dai bieu (7)
 
Bia dai bieu (8)
Bia dai bieu (9)
 
Bia dai bieu (10)
 
Bia dai bieu (11)
 
Bia dai bieu (12)
 
Bia dai bieu (13)
 
Bia dai bieu (14)
 
Bia dai bieu (15)
 
Bia dai bieu (16)
 
Bia dai bieu (17)
 
Bia dai bieu (18)
 
Bia dai bieu (19)
 
Bia dai bieu (20)
 
Bia dai bieu (21)
 
Bia dai bieu (22)
 
Bia dai bieu (23)

Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang

 Từ khóa: khai giảng 2017 2018

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập2
 • Hôm nay221
 • Tháng hiện tại2,973
 • Tổng lượt truy cập693,391

  Số:285-LDTBXH-LDVLGDNN

  Trch yếu: 285-LDTBXH-LDVLGDNN Vv cho nghỉ học hết tháng 02

  Ngy ban hnh: (15/02/2020)

  Số:18/TB-TCKTNV

  Trch yếu: Thông báo tạm nghỉ học sau Tết Nguyên đán để phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

  Ngy ban hnh: (02/02/2020)

  Số:17/QĐ-TCKTNV

  Trch yếu: QĐ Vv thành lập Ban Chỉ đạo trường về phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

  Ngy ban hnh: (02/02/2020)

  Số:156/TCGDNN

  Trch yếu: Hướng dẫn phòng chống dịch nCoV

  Ngy ban hnh: (31/01/2020)

  Số:149/TCGDNN

  Trch yếu: Vv phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

  Ngy ban hnh: (30/01/2020)

  Số:335-LDTBXH-VP

  Trch yếu: V/v phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

  Ngy ban hnh: (28/01/2020)

  Số:99/UBND-VHXH

  Trch yếu: V/v tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

  Ngy ban hnh: (24/01/2020)

  Số:668/TCGDNN-CĐCQ

  Trch yếu: Vv hướng dẫn công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo năm 2019

  Ngy ban hnh: (26/04/2019)

  Số:07/2019/TT-BLĐTBXH

  Trch yếu: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH

  Ngy ban hnh: (07/03/2019)

  Số:21/2018/TT-BLĐTBXH

  Trch yếu: Thông tư Quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

  Ngy ban hnh: (30/11/2018)

  Số:4986/VBHN-BLĐTBXH

  Trch yếu: Quy định điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

  Ngy ban hnh: (23/11/2018)

  Số:2811/TCGDNN-PCTT

  Trch yếu: Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động giáo dục nghề nghiệp năm 2019

  Ngy ban hnh: (06/11/2018)

  Số:166/2018/NQ-HĐND

  Trch yếu: NQ Quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm học 2018 - 2019

  Ngy ban hnh: (24/07/2018)

  Số:928/QĐ-LĐTBXH

  Trch yếu: Ban hành kế hoạch truyền thông về giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018 - 2020

  Ngy ban hnh: (18/07/2018)

  Số:2817/LĐTBXH-TCGDNN

  Trch yếu: V/v khuyến khích đào tạo chương trình cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS

  Ngy ban hnh: (13/07/2018)

  Số:BL/2017

  Trch yếu: ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ ĐIỂM THI CHỨNG CHỈ ƯD CNTT CƠ BAN

  Ngy ban hnh: (29/12/2017)

  Số:ĐK/2017

  Trch yếu: ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT

  Ngy ban hnh: (29/12/2017)

  Số:17/2017/TT-BLĐTBXH

  Trch yếu: Ban hành Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong trường trung cấp, trường cao đẳng

  Ngy ban hnh: (30/06/2017)

  Số:15/2017/TT-BLĐTBXH

  Trch yếu: Quy định tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

  Ngy ban hnh: (08/06/2017)

  Số:18/2017/QĐ-TTg

  Trch yếu: QĐ Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với tình độ đại học

  Ngy ban hnh: (31/05/2017)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Nhap hoc
Hoi dap
THU VIEN SO
ket noi
tuyen sinh
banner đường dây nóng phòng chống bệnh dịch do virus ncov 4045132275964098
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây