KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)
BanerKet noituyen sinh trung cap 2022LIEN THONGDoi tac viec lam
 

NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN: LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thứ ba - 28/05/2024 07:02
Học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ mang lại cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ẩm thực mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn!
NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN: LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

🌟Lợi ích khi học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

👉Kỹ năng chuyên môn cao

👉Kiến thức đa dạng về ẩm thực

👉Được cấp Bằng Trung cấp chính quy

👉Phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo

Hinh1CheBienMonAn
Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

🌟Chương trình học trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

Chương trình học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc và toàn diện về ẩm thực. Các môn học bao gồm:

1. Kỹ thuật chế biến cơ bản: Học cách sử dụng các dụng cụ bếp, kỹ thuật cắt, thái, và các phương pháp chế biến cơ bản như chiên, xào, hấp, nướng.

2. Phương pháp và nguyên lý trong nghệ thuật chế biến món ăn Âu - Á - Việt Nam.

3. Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, cách bảo quản nguyên liệu và đảm bảo chất lượng món ăn.

4. Quản lý bếp và kỹ năng phục vụ: Kỹ năng quản lý bếp, lập kế hoạch thực đơn, kiểm soát chi phí, và kỹ năng phục vụ khách hàng.

5. Thực hành và thực tập: Học sinh được thực hành thường xuyên và tham gia thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Hinh2CheBienMonAn
Kỹ thuật chế biến món ăn hiện là ngành học hot trong nhóm ngành Dịch vụ

🌟Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau trong ngành ẩm thực:

1. Làm việc tại các Nhà hàng và khách sạn, Khu Nghỉ dưỡng, Resort và Công ty cung cấp suất ăn

2. Tự mở nhà hàng, quán ăn hoặc dịch vụ ăn uống riêng.

3. Tham gia giảng dạy và đào tạo tại các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo ẩm thực

Hinh3CheBienMonAn
Học sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chuẩn bị nguyên liệu trong giờ thực hành
Hinh4CheBienMonAn
Sản phẩm của học sinh trong giờ thực hành

💥Ngành Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn mở ra cánh cửa nghề nghiệp trong ngành ẩm thực đầy tiềm năng và hấp dẫn!

💥Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo và cách thức đăng ký tại:

👉Địa chỉ: 31 Chi Lăng - P. Vĩnh Bảo - TP. Rạch Giá - Kiên Giang

👉Điện thoại: 0297 3875 415 - 0988 911 654 - 0946 662 136 - 0918 678 236

👉Hotline: 0918 678 236

👉Facebook: Trường Trung Cấp Kỹ Thuật - Nghiệp Vụ Kiên Giang

👉Website: https://tcktnvkg.edu.vn

Một vài hình ảnh về sản phẩm của học sinh trong giờ Thực hành môn Kỹ thuật cắt tỉa:

VaiHinhAnhCheBienMonAn 1
VaiHinhAnhCheBienMonAn 2
VaiHinhAnhCheBienMonAn 3
VaiHinhAnhCheBienMonAn 4

 

Nguồn tin: TCKTNVKG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay436
  • Tháng hiện tại38,006
  • Tổng lượt truy cập2,893,702

    Số:27/TB-TCKTNV

    Trch yếu: Thông báo về việc tổ chức đấu giá khai thác dịch vụ Bãi giữ xe học sinh

    Ngy ban hnh: (30/01/2023)

    Số:3538/BNV-TCCB

    Trch yếu: Tính hưởng chế độ, chính sách tinh giản biên chế

    Ngy ban hnh: (28/07/2022)

    Số:48/QĐ-TCGDNN

    Trch yếu: Danh mục văn bản thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp còn hiệu lực

    Ngy ban hnh: (10/02/2022)

    Số:14/2021/TT-BLĐTBXH

    Trch yếu: Thông tư quy định về Điều lệ trường trung cấp

    Ngy ban hnh: (21/10/2021)

    Số:1681/TCGDNN-ĐTTX

    Trch yếu: TCGDNN hướng dẫn cơ sở GDNN Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong bối cảnh dịch COVID-19

    Ngy ban hnh: (03/08/2021)

    Số:285-LDTBXH-LDVLGDNN

    Trch yếu: 285-LDTBXH-LDVLGDNN Vv cho nghỉ học hết tháng 02

    Ngy ban hnh: (15/02/2020)

    Số:18/TB-TCKTNV

    Trch yếu: Thông báo tạm nghỉ học sau Tết Nguyên đán để phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

    Ngy ban hnh: (02/02/2020)

    Số:17/QĐ-TCKTNV

    Trch yếu: QĐ Vv thành lập Ban Chỉ đạo trường về phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

    Ngy ban hnh: (02/02/2020)

    Số:156/TCGDNN

    Trch yếu: Hướng dẫn phòng chống dịch nCoV

    Ngy ban hnh: (31/01/2020)

    Số:149/TCGDNN

    Trch yếu: Vv phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

    Ngy ban hnh: (30/01/2020)

    Số:335-LDTBXH-VP

    Trch yếu: V/v phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

    Ngy ban hnh: (28/01/2020)

    Số:99/UBND-VHXH

    Trch yếu: V/v tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

    Ngy ban hnh: (24/01/2020)

    Số:668/TCGDNN-CĐCQ

    Trch yếu: Vv hướng dẫn công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo năm 2019

    Ngy ban hnh: (26/04/2019)

    Số:07/2019/TT-BLĐTBXH

    Trch yếu: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH

    Ngy ban hnh: (07/03/2019)

    Số:21/2018/TT-BLĐTBXH

    Trch yếu: Thông tư Quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

    Ngy ban hnh: (30/11/2018)

    Số:4986/VBHN-BLĐTBXH

    Trch yếu: Quy định điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

    Ngy ban hnh: (23/11/2018)

    Số:2811/TCGDNN-PCTT

    Trch yếu: Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động giáo dục nghề nghiệp năm 2019

    Ngy ban hnh: (06/11/2018)

    Số:166/2018/NQ-HĐND

    Trch yếu: NQ Quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm học 2018 - 2019

    Ngy ban hnh: (24/07/2018)

    Số:928/QĐ-LĐTBXH

    Trch yếu: Ban hành kế hoạch truyền thông về giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018 - 2020

    Ngy ban hnh: (18/07/2018)

    Số:2817/LĐTBXH-TCGDNN

    Trch yếu: V/v khuyến khích đào tạo chương trình cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS

    Ngy ban hnh: (13/07/2018)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Nhap hoc
hoi dap ts 2023
 
THU VIEN SO
ket noi
jACK THU NHO
Ảnh tư liệu Trường
TUYEN SINH TC 2023
banner đường dây nóng phòng chống bệnh dịch do virus ncov 4045132275964098

Liên hệ với chúng tôi
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây