👉 Nghiệp vụ lễ tân: Các kỹ năng cơ bản về chào đón, tiễn khách, tư vấn dịch vụ, đàm thoại, check in, check out, cách sử dụng các phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn. Cách xử lý các tình huống phát sinh khi khách hàng có khiếu nại, phàn nàn, góp ý kiến…
👉 Nghiệp vụ nhà hàng: Kỹ năng tiếp đón, phục vụ, tiễn khách, tư vấn khách hàng chọn thực đơn, kiểm tra món ăn trước khi phục vụ...
👉 Nghiệp vụ bar: Các nguyên tắc trong công thức pha chế, định lượng thức uống theo tiêu chuẩn và quy định của mỗi nhà hàng khách sạn. Cách sử dụng các công cụ pha chế, quy trình vệ sinh thiết bị, vật dụng tại quầy bar…
👉 Nghiệp vụ buồng: Quy trình và kỹ thuật dọn phòng, sắp xếp, sử dụng các thiết bị, hóa chất cần thiết trong vệ sinh.
👉 Ngoài ra, các bạn còn được học một số kỹ năng nghề nghiệp khác như hướng dẫn du lịch, chế biến món ăn, cách trang điểm cá nhân, cách tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo…
💥 Đặc biệt: Tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang, học sinh được học thực hành trong môi trường với hệ thống các trang thiết bị hiện đại và tham gia vào các chương trình thực tập, kiến tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch lớn…đảm bảo khi ra trường các em có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm.
Nguồn tin: TC KT-NV Kiên Giang:
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn